Nguyên liệu "tọa lạc" luôn xuống nền nhà, không che đậy, thùng chứa cáu bẩn, sản xuất bên cạnh nhà vệ sinh... là dây chuyền làm mứt me bán Tết của một cơ sở tại quận Tân Phú, TP HCM, bị Thanh tra Sở Y tế thành phố kiểm tra sáng nay.
Nguyên liệu chế biến không che đậy, bày luôn xuống nền nhà. |
Hạt me rửa trong máng nước ẩm thấp kém vệ sinh. |
Mứt được trộn trong những thùng không được che chắn. |
Nơi ngâm nguyên liệu chế biến nằm cạnh nhà vệ sinh. Tất cả đều không được che đậy. |
Một góc xử lý me trước khi chế biến. |
Me sau khi trộn bằng máy, được cho ra thau, đặt luôn dưới nền nhà. |
Cáu bẩn khắp nơi trong khu vực sản xuất. |
Với tay trần, không bao tay, khẩu trang, hai nhân viên đang cho me thành phẩm vào lọ. |
Cuối cùng là khâu đóng nắp, dán nhãn. Chủ cơ sở cho biết, mứt me của ông được tiêu thụ tại TP HCM và các tỉnh lân cận. |
1 comment:
Hang hoa Viet Nam hien nay san xuat khong dat tieu chuan.Vi vay khi an uong phai can than lam.
Post a Comment